Bột trà xanh được biết đến có rất nhiều công dụng tuyệt với bạn có thể làm đẹp đến chế biến các món ăn hấp dẫn để thưởng thức. Chính vì những lợi ích đặc trưng của bột matcha mà chúng ngày càng ưu chuộng hơn trong cuộc sống thường ngày. Vậy bạn đã biết bột matcha mua ở đâu để dùng chưa?

Thực tế hiện nay nhu cầu sử dụng bột matcha cao, chính vì vậy có rất nhiều đơn vị quảng cáo và rao bán bột matcha. Vì có quá nhiều địa chỉ, nhiều sự lựa chọn nên bột matcha mua ở đâu?

Để trả lời câu hỏi “bột matcha mua ở đâu?” mình thiết nghĩ người dùng cần tìm hiểu qua sản phẩm mình muốn mua xem có những đặc điểm đặc trưng nào để có thể nhận biết. Bột matcha trên thị trường có nhiều loại, nhưng làm thế nào để mua loại bột matcha nguyên chất không bị pha tạp chứa những tạp chất hại cho sức khỏe.

Một số cách giúp bạn nhận biết bột trà xanh nguyên chất:

–          Về màu sắc: bột matcha có màu xanh đặc trưng giống như màu của những búp lá non

–          Về hương vị : khi nếm thử bột matcha bạn sẽ thấy ngay đầu lưỡi là vị chát, sau một lúc sẽ có vị ngọt nhẹ lan trong khoang miệng. Và hương của lá trà thơm mát nhẹ nhàng thoang thoảng bạn có thể dễ dàng cảm nhận được.

–          Về cảm nhận: hiện nay có hai loại bột matcha của Nhật(được nhập từ Nhật về bán) Và bột matcha của Việt Nam (được làm từ những lá trà xanh của vùng đất Thái Nguyên hoặc Lâm Đồng). Với bột matcha Nhật có xuất xứ từ đát nước nổi tiếng với matcha nên công nghệ trồng và làm luôn được coi là chất lượng nhất, bột luôn tan hoàn toàn trong nước, còn bột matcha Việt Nam do công nghệ còn kém hơn nên bột của chúng ta chưa tan hoàn toàn được. Khi pha bạn thấy bột của Việt Nam sẽ còn cặn đó là lá trà chưa được xay nhuyễn hoàn toàn.

Bột matcha mua ở đâu uy tín, đáng tin cậy?

Lộc Tân Cương là đơn vị chuyên cung cấp sỉ bột trà xanh luôn cam kết bột matcha nguyên chất không chứa bất kì thành phần nào khác, sản phẩm sạch 100%. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn của bộ y tế về chất lượng sản phẩm. Không yên tâm bạn có thể mang mẫu để kiểm nghiệm.

Mong rằng Lộc Tân Cương sẽ là địa chỉ đáng tin cậy bạn tin dùng.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.