Bột matcha mua ở đâu? để trả lời câu hỏi này trước tiên bạn là người dùng cần biết bột matcha là gì, cách lựa chọn, nhận biết bột matcha

Búp trà non làm thành bột matcha
Búp trà non làm thành bột matcha

1. Bột matcha có đặc điểm gì giúp bạn nhận biết

– Từ những búp và lá trà non được chọn lọc kĩ càng, trải quy trình sản xuất kĩ càng người ta nghiền ra một loại bột gọi là bột matcha (hay ở Việt Nam còn gọi là bột trà xanh), chúng có màu xanh non giống màu của búp, lá trà non

– Khi chạm tay vào bột mịn màng

– Khi ngửi bạn sẽ thấy hương thơm thanh mát dịu nhẹ đặc trưng, riêng biệt của những lá trà non

– Nhấp môi bạn sẽ cảm thấy vị chát đầu lưỡi, sau vị chát là hậu vị ngọt lan tỏa trong miệng theo đó là hương thơm mát cho bạn cảm giác rất dễ chịu.

Bột matcha có màu xanh của búp trà non, hương thơm dịu nhẹ, thanh mát
Bột matcha có màu xanh của búp trà non, hương thơm dịu nhẹ, thanh mát

2. Bột matcha mua ở đâu và bằng cách nào.

Thực tế trên thị trường đang có rất nhiều đơn vị, địa chỉ bán mà bạn có thể lựa chọn. bạn có thể mua bằng 2 cách:

– Mua trực tiếp tại các của hàng: là bạn đến tận nơi, tận mắt nhìn thấy sản phẩm. Với cách này các bạn sẽ mất công sức và thời gian hơn, nhưng ngược lại bạn có thể nhìn thấy sản phẩm mình mua như thế nào , có đúng chất lượng không,…Tại đây bạn sẽ nhận được sự tư vấn, giải đáp các thắc mắc từ các nhân viên về sản phẩm.

– Mua qua kênh bán hàng online (mua hàng đặt hàng giao hàng tận nơi): đây là cách mua bán hàng hóa được sử dụng phổ biến tại nước ta hiện nay. Mua hàng như thế sẽ tiết kiệm thời gian, công sức đi lại. Bạn chỉ cần gọi điện hoặc để lại thông tin tại website đơn vị bán sẽ liên hệ lại giao hàng đến bất kì nơi nào mà bạn muốn nhận, việc của bạn là ngồi chờ nhận hàng. Mua hàng online bạn nên chọn cho mình địa chỉ uy tín chất lượng, luôn có cam kết về sản phẩm. Sản phẩm có nguồn gốc thông tin rõ ràng.

Mỗi cách mua đều có ưu nhược điểm riêng. Bạn nên chọn cách mua hàng mà bạn cảm thấy phù hợp với mình nhé.

Sản phẩm bột matcha trà xanh của Lộc Tân Cương
Sản phẩm bột matcha trà xanh của Lộc Tân Cương

Lộc Tân Cương là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm bột matcha trà xanh uy tín chất lượng. Chúng tôi luôn cam kết với người dùng sản phẩm sạch 100%, không chất bảo quản, không pha tạp 100% là búp trà non được nghiền nhuyễn thành bột, không chất tạo màu. Nếu chưa yên tâm bạn có thể đến tận nơi để kiểm chứng. Một sản phẩm tốt, giá cả phải chăng mong rằng Lộc Tân Cương sẽ là lựa chọn, là câu trả lời cho những ai đang tìm câu trả lời cho câu hỏi bột matcha mua ở đâu?